Mua Serum Dưỡng Tóc Tại Phan Thiết – Bạn có đang mắc 5 sai lầm khi sử dụng Serum dưỡng tóc?

Mái tóc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của con người như ông bà ta thường nói “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Một mái tóc đẹp mang đến cho bạn sự tự tin, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ và phản ánh được tình trạng sức khỏe của mỗi người. Và để có thể sở hữu một mái tóc bóng mượt, chắc khỏe thì hãy cùng tìm hiểu về Serum dưỡng tóc, nơi mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết và những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại.

Serum dưỡng tóc là gì?

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết là một sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc tóc được tinh chế dưới dạng các loại tinh chất đậm đặc. Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết là một hoạt chất sinh học hay huyết thanh thực vật giàu dưỡng chất. Hàm lượng dinh dưỡng có trong Serum có thể cao gấp 10 lần so với các loại sản phẩm dạng kem.

mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-1
mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-1

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết có tác dụng chính là cung cấp dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn, tóc khô xơ,…. Đồng thời Serum còn hỗ trợ tạo một lớn màng bảo vệ chắc chắn để tóc không bị tổn hại từ các tác động xấu của môi trường.

Khi nào nên mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết

mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-2
mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-2

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết phù hợp nhất khi xử lý các vấn đề về xơ, rối tóc, tóc khô, tóc bị hư tổn do sử dụng nhiều loại hóa chất. Nói chung, Serum dưỡng tóc thích hợp cho những hư tổn trên tóc do các tác động từ bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng tóc.

Công dụng của Serum dưỡng tóc

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết giúp kiểm soát tóc rối

Nếu tóc của bạn dễ gãy và hư tổn, tóc có thể bị xơ xác hoặc khô, khiến tóc trông bồng bềnh và cứng. Như một giải pháp, silicone trong huyết thanh có thể giúp kiểm soát tình trạng của tóc.

Hàm lượng này có thể làm tăng mật độ sợi tóc giòn. Khả năng bao phủ tóc của silicone cũng giúp giữ nếp xoăn tự nhiên. Một số sản phẩm này cũng chứa protein thủy phân, có thể giúp chống lại các điện tích tĩnh gây xoăn và xoăn cứng.

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết giảm rối tóc

sản phẩm này có thể giúp tóc dễ chải, tạo kiểu và quản lý hơn. Điều này là do lợi ích của serum có thể ngăn ngừa xơ rối bằng cách biến sợi tóc mềm hơn và làm cho kết cấu mượt mà hơn. Sau khi có được mái tóc đẹp và gọn gàng, ít có khả năng bị xoăn cứng.

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết giúp mọc tóc

Nếu bạn muốn tóc mọc nhanh và duy trì chất lượng, hãy sử dụng serum mọc tóc. Các thành phần hoạt tính trong sản phẩm này có thể kích thích chân tóc và da đầu. Điều này có thể kích hoạt các nang tóc chết hoặc không hoạt động để bắt đầu mọc tóc mới.

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết làm cho tóc mượt hơn

Tác dụng chống gãy rụng của serum dưỡng tóc cũng có thể giúp cải thiện độ mềm mượt của tóc. Điều này là do hoạt động mạ silicone, giúp tóc trông mềm mượt và gọn gàng. Tình trạng tóc này giúp bạn dễ dàng chải và tạo kiểu.

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết làm cho tóc sáng bóng hơn

Ngoài việc giúp loại bỏ tóc xoăn, sử dụng huyết thanh cũng có thể giúp tăng độ bóng cho tóc của bạn. Một số silicon được sử dụng trong sản phẩm này có thể giúp phản chiếu ánh sáng chiếu vào tóc của bạn. Điều này làm cho mái tóc xỉn màu trước đây trông đẹp và sáng bóng.

mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-3
mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-3

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết chống rụng tóc

Đối với những bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc thì sử dụng serum trị rụng tóc là phù hợp. Một số sản phẩm tăng cường có thể làm cho sợi tóc chắc khỏe hơn, do đó làm giảm đáng kể tình trạng gãy và rụng tóc

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết để tăng độ mềm và độ bóng cho tóc

Theo các chuyên gia về tóc, hình dạng nang tóc của một người có thể quyết định loại tóc, chẳng hạn như tóc thẳng, gợn sóng, xoăn và xoăn.

Có một loại serum dưỡng tóc khác nhau cho từng loại tóc. Ví dụ, đối với tóc xoăn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo ra những lọn tóc xoăn chắc. Tương tự như vậy, nếu bạn có mái tóc thẳng, sản phẩm này có thể giúp tăng độ mềm và bóng của tóc.

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết bảo vệ tóc

Bằng cách phủ lên tóc, serum này có thể giúp bảo vệ tóc khỏi nhiều loại hư tổn. Điều này bao gồm thiệt hại do các yếu tố sau:

 • Xử lý hóa chất, chẳng hạn như nhuộm màu, uốn tóc hoặc duỗi tóc.
 • Thiệt hại do nhiệt. Máy sấy tóc và các dụng cụ tạo kiểu tóc được làm nóng.
 • Căng thẳng môi trường, chẳng hạn như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm.
 • Căng thẳng cơ học, xảy ra do tạo kiểu tóc nhiều lần.

Để bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn, có một số sản phẩm hoạt động như bảo vệ khỏi nhiệt, có thể được thoa trước khi sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc nóng.

Cách sử dụng Serum dưỡng tóc

Để phát huy hết tác dụng của các sản phẩm chăm sóc tóc này, điều quan trọng là bạn phải sử dụng chúng đúng cách.

mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-4
mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-4

Dưới đây là cách sử dụng serum khi mua serum dưỡng tóc tại Phan Thiết:

 • Chọn một sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với loại tóc và nhu cầu của bạn.
 • Làm sạch và gội đầu bằng dầu gội nhẹ.
 • Dùng khăn lau khô tóc nhẹ nhàng và đợi tóc hơi ẩm.
 • Lấy một lượng sản phẩm bằng hạt đậu và xoa nhẹ bằng lòng bàn tay trong vòng 5-6 giây để làm nóng.
 • Lấy tóc từng phần nhỏ và dùng đầu ngón tay phủ đều lên tóc.
 • Sử dụng một bàn chải mái chèo (paddle lược) hoặc một cái lược có răng rộng để làm việc đó thông qua mái tóc của bạn.
 • Sắp xếp hoặc tạo kiểu tóc của bạn như bạn muốn.

Cách chọn mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết phù hợp với loại tóc của bạn

Mỗi người đều có những đặc điểm hay tình trạng tóc khác nhau nên cách sử dụng serum dưỡng tóc loại nào tốt cũng phải khác nhau với những thành phần nhất định. Vì vậy, hãy chọn sản phẩm phù hợp với loại tóc của bạn.

mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-5
mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-5

Dưới đây là một số cách để chọn serum dưỡng tóc phù hơp

 • Tóc khô và xoăn . Tìm kiếm các sản phẩm có các thành phần nhất định, chẳng hạn như gỗ hồng sắc, thầu dầu và marula. Tất cả các thành phần này cung cấp độ ẩm mạnh mẽ cho tóc.
 • Sự phân nhánh . Đây là loại tóc dễ gãy. Do đó, hãy tìm các thành phần như keratin (protein của tóc).
 • Tóc bị hư tổn do nhiệt và ô nhiễm . Hãy chọn một loại có dầu hoa oải hương và dầu jojoba có thể điều trị tóc, gỡ rối và làm sáng tóc.
 • Làm khô tóc . Có những sản phẩm dạng kem có thể điều trị tóc khô. Áp dụng và để qua đêm tùy theo loại tóc.
 • Tóc dày . Các sản phẩm có chứa dầu argan và dầu morrocon có thể là một lựa chọn nếu bạn có mái tóc rất dày.
 • Tóc xoăn . Loại tóc này có thể khó quản lý hơn một chút. Tìm kiếm các sản phẩm có các thành phần như jojoba, dầu hạnh nhân ngọt, argan và marula trong các sản phẩm này. Thành phần này có thể giúp dưỡng ẩm cho tóc.
 • Tóc được nhuộm và xử lý hóa chất . Sử dụng serum với sự kết hợp của các thành phần như dầu dừa và chiết xuất trà xanh.

Bạn có đang mắc phải sai lầm khi sử dụng Serum dưỡng tóc không?

Bạn thường dùng khi tóc khô

Đồng ý rằng có một số tinh chất điều trị đặc trưng chỉ nên khuyên dùng khi tóc khô, thế nhưng điều này không có nghĩa rằng bất cứ serum nào bạn cũng buộc phải dùng cho tóc khô như vậy. Thực chất, có một số loại serum khi mua serum dưỡng tóc tại Phan Thiết có tác dụng cao hơn nếu dùng khi tóc còn ẩm ướt để dễ dàng thẩm thấu vào tóc hơn nhằm tạo nên lớp màng giúp tóc chắc khỏe, giữ nếp tóc và làm tóc mềm mượt cả ngày.

Thoa serum dưỡng ở chân tóc

Một số loại serum khi mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết chỉ có tác dụng dưỡng, tức là giúp mái tóc bạn mềm mượt, gỡ rối, cung cấp chất ẩm, bổ sung nhiều thành phần mà tóc còn thiếu sót mà không có tác dụng đặc trị. Việc sử dụng loại huyết thanh này ở phần chân tóc dễ khiến nang tóc bí do phải chịu đựng lượng dầu tự nhiên tiết ra và lượng dầu có trong chất dưỡng.

Chính lý do này làm ngăn cản quá trình phát triển của tóc bởi tóc không thể hấp thu dưỡng chất khác, dễ sinh mụn và nấm. Tốt nhất là bạn chỉ nên thoa một lượng vừa đủ từ thân đến đuôi tóc là được. Lưu ý , chỉ các tinh chất đặc trị riêng cho vấn đề về da đầu hay trị rụng tóc thì mới cần tiếp xúc trực tiếp với chân tóc.

mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-6
mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-6

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết và dùng liều lượng quá nhiều

Với bất kì sản phẩm chăm sóc tóc nào, bạn cũng chỉ nên dùng một liều lượng vừa đủ, đặc biệt là đối với serum, chúng là tinh chất cô đặc, có độ dưỡng ẩm cao nên khi dùng sẽ thường xảy ra tình trạng hơi bết. Việc dùng với lượng quá nhiều sẽ khiến tóc dính lại, bết bát khó chịu và lâu khô. Hơn nữa, việc này cũng đồng thời làm tóc sẽ “thu” nhiều bụi bẩn, khói và ô nhiễm môi trường.

 • Đối với những tóc bị hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm nhiều lần, bạn nên dùng 3-4 giọt/lần và tăng giảm tùy theo độ dày mái tóc để phục hồi tóc hư tổn tốt nhất.
 • Đối với những tóc khoẻ ít dùng hóa chất chỉ nên dùng 1-2 giọt là đủ.

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết bất kì loại nào cũng được

Mặc dù serum thì sẽ có tính chất dưỡng nhiều hơn nhưng không thể phủ nhận rằng ngoài dưỡng ra chúng còn dùng để hỗ trợ nhiều vấn đề khác như rụng tóc, trị gàu, kích thích tóc nhanh dài, trị tóc khô, tóc hư tổn… Nếu tóc đang bình thường, khi sử dụng những serum thiên về tính đặc trị nhiều sẽ ảnh hưởng đến tổng thể mái tóc. Tình trạng thường thấy nhất khi dùng serum không phù hợp chính là ngứa và rụng tóc.

Không lạm dụng về việc sử dụng serum

Không phải cứ dùng nhiều serum dưỡng hay dùng serum kết hợp với tinh dầu dưỡng tóc là đang “bồi bổ” cho tóc đâu nhé. Bạn nên sử dụng với tần suất phù hợp, kết hợp với kiên trì trong quá trình dưỡng mới là điều quan trọng.

 • Tóc hư tổn nặng nên sử dụng với tuần suất dày.
 • Tóc bình thường nên dùng cách ngày với liều lượng vừa đủ.

Mua Serum dưỡng tóc Tại Phan Thiết chính hãng

Mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết đã quá phổ biến và được nhiều nàng áp dụng. Tuy nhiên, để phát huy công dụng thật tốt thì bạn nên tránh xa 5 sai lầm đã được liệt kê trên để có mái tóc bồng bềnh hơn.

mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-7
mua-serum-duong-toc-tai-phan-thiet-7

Zacos Beauty nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm giúp bạn đẹp từ A – Z. Khi mua Serum dưỡng tóc tại Phan Thiết ở Zacos bên cạnh việc được tư vấn tận tình miễn phí, các nàng sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi chỉ dành riêng cho phái đẹp chúng ta và cùng “ring” về ngay những sản phẩm làm đẹp mà nàng ưng ý nhất

Zacos rất mong có cơ hội phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất nhé

Có thể bạn quan tâm:
>>> Mua Cốc Nguyệt San Tại Phan Thiết – Lợi Ích Và Tác Hại Khi Sử Dụng
>>> Mua Đồ Trang Điểm Tại Phan Thiết – Bộ Trang Điểm Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
>>> Mua Lotion Tại Phan Thiết – Phân Biệt Lotion Và Toner

0 thoughts on “Mua Serum Dưỡng Tóc Tại Phan Thiết – Bạn có đang mắc 5 sai lầm khi sử dụng Serum dưỡng tóc?

 1. Pingback: Thải Độc Da Là Gì? Những Bí Quyết Thải Độc Da Bạn Cần Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.