Mua Phấn Mắt Tại Bình Thuận – Cách Đánh Mắt Đúng Chuẩn Cho Người Mới Bắt Đầu

Trang điểm hằng ngày chắc hẳn là thói quen làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, từ học sinh sinh viên cho đến những bạn đã đi làm đây chính là cách thể hiện nét đẹp riêng của bản thân đối với những người xung quanh. Tuy nhiên không phải ai cũng là “dân chuyên” trong việc make up, đặc biệt make up mắt là một bước trang điểm vô cùng khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Nhưng đừng lo, Zacos sẽ hướng dẫn bạn cách đánh mắt đơn giãn nhưng đủ đẹp và nơi mua phấn mắt tại Bình Thuận là ở đâu nhé!

Cách chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận phù hợp với từng loại da

Mua phấn mắt tại Bình Thuận cho cô gái với mái tóc đen, nâu và làn da vàng truyền thống

Nếu bạn là một cô nàng sở hữu một mái tóc đen và làn da vàng truyền thống, cách chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận phù hợp với màu da của bạn sẽ là những loại phấn mắt có màu ấm và tone vàng hoặc ngả vàng như nâu đất, ánh đồng hoặc vàng cát… Đó sẽ là những màu phấn mắt số một dành cho bạn.

Bạn có thể phá cách với màu phấn xanh lam, đây là một màu nổi trên nền da vàng đấy. Bạn có thể sử dụng màu phấn mắt này để tham gia các bữa tiệc đêm để mình thật nổi bật nhé.

Chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận cho cô nàng tóc đen da ngăm

Nếu bạn là cô nàng tóc đen và sở hữu làn da ngăm bánh mật thì bạn sẽ là mảnh ghép phù hợp khi mua phấn mắt tại Bình thuận với những màu như màu cánh gián, xanh nhạt, màu nâu hoặc những tone màu vàng, màu nóng sẽ khiến bạn nổi bật và cuốn hút.

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-1
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-1

Cô nàng tóc nâu và là da ngăm thì nên chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận nào?

Bạn là cô nàng quyến rũ đang sở hữu một mái tóc nâu và làn da ngăm bánh mật thì lựa chọn của bạn sẽ là mua phấn mắt tại Bình Thuận màu tím, xanh đậm, nâu hoặc những tone màu ấm như vàng nhạt… nhất định bạn sẽ rất Tây với những màu phấn mắt này, chúng sẽ khiến đôi mắt bạn thêm phần mê hoặc và hút hồn.

Mua phấn mắt tại Bình Thuận cho cô nàng da trắng tóc đen hoặc tóc màu

Chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận phù hợp với màu da của cô nàng đang sở hữu làn da trắng sáng và một mái tóc đen hoặc tóc màu cũng không hề gặp khó khăn, bạn hoàn toàn tự tin và thoải mái lựa chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận mà mình yêu thích, bởi làn da trắng rất dễ ăn phấn và phối màu, bất kể màu nào cũng sẽ khiến đôi mắt của bạn cực xinh và quyến rũ.

Tuy nhiên, bạn có thể ưu tiên mua phấn mắt tại Bình Thuận những màu như màu xanh nước biển, tím nhạt, tím hồng, màu hồng phấn hoặc những màu trầm hơn như nâu, xám đều sẽ làm bật lên đôi mắt của bạn.

Ngoài ra, thêm một lưu ý nhỏ cho bạn gái khi lựa chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận nữa là bạn nên lựa chọn những màu sắc không trùng với màu mắt, tránh những màu quá sáng, nổi bật.

Đồng thời hãy chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận phù hợp với hoàn cảnh: ban ngày sẽ thích hợp với những màu phấn nâu đất, be, xám… đêm đến, bạn hãy chọn những gam màu sáng như xanh biển, xanh lục hoặc tím nhé. Hoặc bạn có thể chọn các màu phần mắt highlight, có ánh nhũ để đôi mắt thêm lung linh bạn nhé.

Cách đánh mắt đúng chuẩn cho người mới bắt đầu

1. Cách đánh phấn mắt 2 màu

Cách đánh phấn mắt 2 màu này khá đơn giản và phù hợp với cô nàng mới trang điểm hoặc trang điểm đơn giản hàng ngày.

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-2
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-2

• Bước 1: chọn 2 màu mắt mà bạn yêu thích, 1 màu tối và một màu sáng có thể bổ sung cho nhau, lưu ý không dùng cùng lúc 2 màu sáng hay 2 màu tối. 

• Bước 2: sử dụng kem lót mắt trước khi đánh phấn mắt.

• Bước 3: chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận màu nhạt hơn để đánh lên bầu mắt, phần từ đường chân mi đến nếp gấp mí mắt, tán đều tay và đảm bảo phần bao phủ từ góc trong mắt cho tới góc ngoài nơi lông mi kết thúc.

• Bước 4: dùng màu phấn mắt đậm còn lại để nhấn vào góc ngoài của mí mắt (nếp gấp mắt) rồi tán đều phấn theo đường mí mắt. 

• Bước 5: dùng tay hoặc cọ sạch để trộn 2 màu phấn mắt lại với nhau bằng thao tác xoay tay/ cọ theo hình tròn nhỏ, chuyển động khắp bầu mắt, loại bỏ phấn mắt dư thừa. 

2. Cách đánh phấn mắt 3 màu

Đánh phấn mắt 3 màu là kiểu cơ bản và không quá khó áp dụng. Ngoài ra, chúng cũng phù hợp với cả phong cách trang điểm nhẹ nhàng lẫn cầu kỳ hay sang trọng một chút, chỉ cần bạn biết cách biến tấu.

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-3
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-3

• Bước 1: chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận 3 màu mà bạn thích với điều kiện chúng có cùng 1 tông màu/ màu tương tự nhau và đủ 3 sắc thái tối, trung bình và sáng có sắc thái khác nhau.

Ví dụ: mua phấn mắt tại Bình Thuận màu be, màu nâu nhạt và màu nâu chocolate. 

• Bước 2: sử dụng kem lót mắt trước khi đánh phấn mắt.

 • Bước 3: chọn màu phấn sáng nhất tán đều hết bầu mắt. 

• Bước 4: sử dụng tông màu trung bình lên phần nếp gấp mí mắt. 

• Bước 5: tiếp tục đưa cọ theo chuyển động tròn dọc theo phần nếp gấp mí mắt để trộn đều 2 màu mắt. 

• Bước 6: dùng màu phấn mắt tối đậm nhất tán lên góc ngoài của mắt theo hình chữ V lệch và đừng tán màu quá 1/3 mắt. 

3. Cách đánh phấn mắt tông hồng đất ngọt ngào

Cánh đánh phấn mắt theo tông hồng đất này không chỉ nữ tính, ngọt ngào mà còn phù hợp với rất nhiều style khác nhau hay có thể áp dụng cho nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, để có được tổng thể hài hòa bạn nhớ chọn màu son và màu má cùng tông màu này.

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-4
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-4

• Bước 1: chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận tông hồng đất và lựa ra 4 tông thích hợp trong đó có 1 màu ánh nhũ. 

• Bước 2: thoa kem lót mắt. 

• Bước 3: tán màu nhạt nhất lên toàn bộ bầu mắt trên. 

• Bước 4: dùng màu nhũ đậm hơn tán lên 2/3 bầu mắt và phần dưới mắt (khoảng 1/2 phần đuôi mắt ngoài).

• Bước 5: dùng màu chính để nhấn vào đuôi mắt theo hình chữ V lệch và một chút phần đuôi mắt phía dưới. 

• Bước 6: cuối cùng dùng phấn mắt ánh nhũ cho phần trung tâm bầu mắt.

4. Cách đánh phấn mắt tông nâu nhạt trong trẻo

Nếu bạn đang tìm cách đánh phấn mắt nhẹ nhàng, trong trẻo kiểu Hàn thì hãy thử tông nâu nhạt. Điểm cần lưu ý nho nhỏ là kiểu mắt này sẽ phù hợp với style makeup tự nhiên nên đừng quá tay.

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-5
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-5

• Bước 1: chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận tông nâu và lựa ra 3 tông màu be, nâu nhạt và nâu đậm. 

• Bước 2: thoa kem lót mắt.

• Bước 3: dùng phấn mắt màu be tán đều lên bầu mắt và vùng dưới mắt. 

• Bước 4: dùng phấn mắt màu nâu nhạt nhấn vào vùng mí mắt để tạo chiều sâu. 

• Bước 5: sử dụng phấn mắt nâu đậm để nhấn vào đuôi mắt (1/3 đuôi mắt ngoài). 

• Bước 6: cuối cùng, dùng màu rượu champagne để tán một chút vào phần trung tâm bọng mắt dưới, sát chân mi.

TOP 5 bảng phấn mắt được ưa chuộng nhất cho người mới bắt đầu

Bảng phấn mắt ETUDE HOUSE

Bảng mắt Play Color Eyes Peach Farm là một trong những sản phẩm bán chạy của nhà Etude House. Với vẻ ngoài ngọt ngào và đáng yêu, đây chắc chắn sẽ là loại mỹ phẩm không thể thiếu của chị em chúng mình.

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-6
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-6

Thiết kế của em này không có khác biệt so với các bảng màu khác, trên nắp có gắn gương và kèm theo 2 cọ tán phấn.

Mua phấn mắt tại Bình Thuận Play Color Eyes Peach Farm với 10 màu tích hợp, trong đó có 3 màu nhũ cùng 7 màu lì tone “trái đào” làm chủ đạo. Theo mình thì nổi bật nhất là màu cam đào, còn lại các màu sắc đều na ná nhau.

Chất phấn của sản phẩm này cũng siêu mềm và dễ tán, không bị vón cục. Thời gian bám màu chỉ ở mức trung bình, trong khoảng 3-5 tiếng. Tuy nhiên, màu lên chuẩn và phù hợp nhiều style makeup khác nhau.

Xem thêm các mẫu phấn mắt tại đây

Romand Better Than Eyes

Phấn mắt Romand Better Than Eyes có thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn nhưng không kém phần chắc chắn. Bao bì gồm hộp giấy bên ngoài cùng màu với phần vỏ phấn. Nắp phấn được làm bằng nhựa trong kèm tên thương hiệu và hình trái tim ở giữa, giúp nhìn thấy được màu mắt. Em này không có gương hay cọ kèm theo nên có thể hơi bất tiện khi trang điểm một chút.

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-7
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-7

Không cần phải đau đầu lựa chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận từ nhiều bảng màu mắt khác nhau, Romand Better Than Eyes giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi đã tỉ mỉ chọn lọc và đưa ra giải pháp tối ưu cho 3 phong cách trang điểm:

  • M01: Dry Mango Tulip – Tông san hô
  • M02: Dry Rose – Tông hồng đất
  • M03: Dry Ragras – Tông nâu

Sản phẩm có kết cấu 3 màu lỳ từ nhạt đến đậm và 1 màu nhũ. Các màu sắc liên kết hài hòa với nhau, dù là người mới bắt đầu makeup cũng có thể dễ dàng có một đôi mắt xinh đẹp, tỏa sáng long lanh, thu hút mọi ánh nhìn.

Bảng phấn mắt 4 màu PEACH C EYESHADOW PALETTE

Thời gian gần đây thì các sản phẩm make up của Peach C ngày một nổi tiếng và nhận được rất nhiều lời khen của phái đẹp.

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-8
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-8

Với thiết kế dạng hộp 4 ô với 4 màu thời thượng, đây chắc hẳn là 1 item không thể thiếu đối với các cô gái đúng không nào?

Mỗi hộp phấn sở hữu 4 ô màu, với 3 tone chủ đạo gồm:

  • Falling In Brown: Tone nâu
  • Falling In Pink: Tone hồng 
  • Falling In Peach: Tone cam đào

Dù có 3 tone màu khác nhau nhưng nhìn chung cả 3 tone đều trung tính dễ dùng, không quá kén màu da hay màu mắt nên bạn có thể an tâm mà lựa chọn.

Với ưu điểm từ bảng phấn mắt 4 màu thì các chị em chỉ cần dùng đúng và đủ 4 màu trên là có 1 đôi mắt hút hồn người đối diện rồi.

mua phấn mắt tại Bình Thuận mỗi bảng màu có từ 1 đến 2 màu nhũ, vậy nên bạn có thể an tâm vì với bộ phấn mắt tiện lợi này thì dù là người mới bắt đầu hay không vẫn có thể sử dụng được nhé.

Phấn mắt A’Pieu For Your Shadow

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-9
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-9

Phấn mắt A’Pieu có thiết kế đơn giản, không quá già nhưng cũng không dễ thương lấy lòng chị em bánh bèo cho nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Vỏ hộp được làm bằng nhựa trong suốt, từ bên ngoài cũng có thể nhìn rõ được từng màu một cách chân thật nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa em nó, không phải băn khoăn về màu thật bên trong. Thiết kế này không đặc biệt nhưng lại rất dễ nhìn và không kén đối tượng khách hàng sử dụng.

Mua phấn mắt tại Bình Thuận A’Pieu chuyên về các sản phẩm trang điểm đáp ứng được nhu cầu trang điểm của học sinh, sinh viên nên ngoài đặc điểm giá thành bình dân, thì các sản phẩm của thương hiệu này cũng phù hợp với xu hướng trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên. Chính vì thế mà A’Pieu For Your Shadow được thiết kế với 4 tông màu chuyên để trang điểm hằng ngày.

Xem thêm các mẫu phấn mắt tại đây

Bảng phấn mắt 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-10
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-10

Phấn mắt 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette nằm trong bộ sưu tập Mood Recipe của hãng này. Đây là bảng phấn mắt gồm 9 màu, từ màu tươi sáng đến màu trầm ấm và đặc biệt cả 9 màu này đều không kén tông da.

Nhìn chung, đây là bảng màu nổi bật với những gam màu trung tính, nó có đầy đủ các sắc thái từ màu matte đến màu có ánh nhũ. Ngoài ra từ 9 màu cơ bản này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra những màu mới đa dạng.

Phấn mắt 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette được thiết kế vỏ ngoài là hộp màu nâu theo tông màu đặc trưng của bộ sưu tập Mood Recipe. Phong cách chỉ tập trung vào một màu nhất định này khá hợp thời trang và trẻ trung, đồng thời cũng toát lên vẻ thann lịch và uy tín nhất định. Tuy nhiên, bảng phấn mắt này khi cầm trên tay sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với bạn tưởng tượng.

Mua phấn mắt tại Bình Thuận 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette có thành phần từ thiên nhiên như silica có nguồn gốc từ thật vật giúp hấp thụ dầu trên mí mắt, vì thế khi dùng phấn mắt sẽ không bị vón cục mà bám chặt vào da, hạn chế tối đa tình trạng xuất hiện các nếp nhăn trên bầu mắt. Ngoài ra, sự lấp lánh của những gam màu có ánh nhũ là nhờ vào thành phần mica ngọc trai, tạo ra độ sắc nét và tự nhiên khi bạn sử dụng chúng.

Mua phấn mắt tại Bình Thuận ở đâu?

Chắc chắn sau khi đọc hết bài viết này bạn đang phân vân xem không biết nên mua phấn mắt tại Bình Thuận ở đâu để được hàng chính hãng đúng không nào?

mua-phan-mat-tai-binh-thuan-11
mua-phan-mat-tai-binh-thuan-11

Zacos Beauty tự hào là nơi cung cấp 100% các mặt hàng makeup, mỹ phẩm chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hơn nữa với chính sách hoàn đến 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng khiến các nàng yên tâm hơn khi mua sắm tại đây.

Để lựa chọn mua phấn mắt tại Bình Thuận hãy ghé qua Zacos vào lần mua sắm tiếp theo của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Mua Nước Tẩy Trang Tại Bình Thuận – Top 5 Nước Tẩy Trang Tốt Dễ Dàng Cho Các Nàng Lựa Chọn
>>> Mua Kem Chống Nắng Tại Bình Thuận – Tại Sao Phải Sử Dụng Kem Chống Nắng?
>>> Mua Sữa Rửa Mặt Tại Bình Thuận – Lợi Ích Khi Sử Dụng Sữa Rửa Mặt

Thông tin liên hệ:

– SĐT: 091 127 27 25
– Địa chỉ: 89C Ngô Sỹ Liên, Phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết

0 thoughts on “Mua Phấn Mắt Tại Bình Thuận – Cách Đánh Mắt Đúng Chuẩn Cho Người Mới Bắt Đầu

  1. Pingback: Mua Xịt Khoáng Tại Bình Thuận - Tại Sao Phải Sử Dụng Xịt Khoáng?

  2. Pingback: Top 10 Thành Phần Mỹ Phẩm Có Hại Bạn Cần Lưu Ý

  3. Pingback: Loại Bỏ Nếp Nhăn Trên Trán Hiệu Quả Và An Toàn - ZACOS BEAUTY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.