Điều Trị Nám Công Nghệ Cao Tại Phan Thiết

dieu-tri-nam-cong-nghe-cao

Khi nghi ngờ bị nám, bạn hãy đến với cơ sở chuyên khoa da liễu để được khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị nám công nghệ cao hiệu quả vì nám da là bệnh rất hay gặp ở Việt Nam, đặc biệt là ở phụ nữ khi bước vào độ tuổi sau sinh, do nhiều yếu tố tác động: ánh sáng mặt trời, cơ địa, nội tiết thay đổi, stress, ngủ không đủ giấc… Nám da mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mỹ, khiến nhiều người trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp, cảm thấy lo lắng.

1. Nám da là gì?

Nám là những đám hoặc mảng da màu nâu nhạt, nâu đậm, nâu đen hoặc xanh đen trên da tập trung chủ yếu 2 má, có thể lan mũi, trán. Bệnh tăng lên dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Dựa vào vị trí khu trú của tổn thương, có thể chia ra:

– Nám thượng bì.

– Nám sâu trung bì.

– Nám hỗn hợp: Nám cả ở thượng bì và trung bì.

dieu-tri-nam-cong-nghe-cao-1
dieu-tri-nam-cong-nghe-cao-1

2. Nguyên nhân gây nám da

Nám da do rất nhiều nguyên nhân vì vậy mà bệnh điều trị khó khăn hơn bệnh lý sắc tố da khác

– Tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời mà không có biện pháp bảo hộ

– Do nội tiết tố: Nội tiết tố bị rối loạn gây mất cân bằng sắc tố melanin, thường gặp ở phụ nữ có thai và sau sinh.

– Sử dụng mỹ phẩm không đảm bảo.

– Thiếu ngủ, căng thẳng, mệt mỏi,…

– Một số bệnh lý toàn thân khác.

dieu-tri-nam-cong-nghe-cao-2
dieu-tri-nam-cong-nghe-cao-2

Điều trị nám tàn nhang

Trước đây, để điều trị nám người ta thường dùng các phương pháp lột tẩy, kem trị nám trắng da siêu tốc mà không lường trước được hậu quả của nó. Mỹ phẩm chỉ có thể tác động đến lớp da biểu bì bên ngoài, không thể tác động sâu vào bên trong. Mặt khác, nếu thành phần mỹ phẩm có tính chất lột tẩy cao khiến da bị bào mòn, thương tổn, nám không thể chữa trị hết mà còn khiến tình trạng chuyển biến nghiêm trọng hơn với những thương tổn mãi về sau.

Điều trị nám công nghệ cao tại Thẩm mỹ Viện Zacos

Viện thẩm mỹ Zacos sử dụng điều trị nám công nghệ cao Pico Melasma đây là một trong những công nghệ an toàn và có hiệu quả cao được kiểm nghiệm khắc khe và có hiệu quả tương đương như phẩu thuật thẩm mỹ, an toàn, không tổn thương, không cần thời gian phục hồi, sử dụng nhẹ nhàng và thư giãn.

dieu-tri-nam-cong-nghe-cao-3
dieu-tri-nam-cong-nghe-cao-3

Điều trị nám công nghệ cao Pico Melasma ra đời với các bước sóng xung kích tác động sâu dưới da điều trị nám, tàn nhang tận gốc và đào thải qua hệ bài tiết trên da.

Tia laser với bước sóng phù hợp phá huỷ những sắc tố theo mục đích điều trị mà không gây tổn thương cấu trúc da, từ đó đạt được hiệu quả điều trị nám bằng công nghệ cao.

Với khách hàng có nhu cầu điều trị nám công nghệ cao sẽ được khám và chẩn đoán chính xác để đưa ra phương pháp điều trị đúng. Bên cạnh đó khách hàng còn được tư vấn chu đáo về liệu trình cũng như tiên lượng hiệu quả điều trị. Việc điều trị nám công nghệ cao được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên cho chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm về điều trị, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình và cơ sở vật chất tốt.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Xoá Xăm Tại Phan Thiết Không Để Lại Sẹo
>>> Phun Môi Tại Phan Thiết Có Những Loại Nào?
>>> Nám Da Mặt Là Gì? Địa Chỉ Trị Nám Tại Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.