Công Nghệ Trẻ Hoá Da Ultherapy Tại Phan Thiết

cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy tại Phan Thiết hiện đang là một trong những phương pháp làm đẹp da được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vậy công nghệ thẩm mỹ này có tốt, đem lại hiệu quả cao hay không? Cùng Viện thẩm mỹ ZACOS tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy tại Phan Thiết là gì? 

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy tại Phan Thiết là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp da hiện đại, tiến tiến nhất ngày nay. Ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người, giúp các chị em phụ nữ và phái mạnh sở hữu làn da tươi trẻ, căng mướt, săn chắc mà không lo bị lão hóa sớm. 

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy tại Phan Thiết hoạt động bằng cơ chế sử dụng sóng siêu âm hội tụ có khả năng tác động vi điểm từ bên ngoài vào trong cấu trúc của da. Từ đó, phương pháp thẩm mỹ này giúp giải quyết các vấn đề lão hóa từ sâu bên trong hiệu quả vượt trội, an toàn và nhanh chóng. 

cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-1
cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-1

Theo nghiên cứu, người ta nhận thấy sóng siêu âm hội tụ của công nghệ trẻ hóa da Ultherapy có thể tác động qua bề mặt da đưa năng lượng nhiệt khoảng 60ºC – 70ºC vào sâu tối đa 4.5 mm của thượng bì và trung bì – vị trí phân bổ của Collagen và Elastin. Lượng nhiệt mà công nghệ trẻ hóa da Ultherapy cung cấp đủ lớn và khá lý tưởng để kích thích tăng sinh Collagen mới hình thành, phát triển. 

Từ cơ chế hoạt động đó, phương pháp thẩm mỹ này có thể giúp các mọi người sở hữu làn da tươi trẻ, săn chắc, đàn hồi dù đã ở độ tuổi trung niên. Ngoài ra, công nghệ trẻ hóa da Ultherapy tại Phan Thiết còn có một ưu điểm khác giúp chúng ta sở hữu làn da đẹp. Đó chính là khả năng nâng cung mày, nâng mô, cơ da để giảm tình trạng chảy xệ, lão hóa của da trên gương mặt. 

Được thiết kế liên kết kép với công nghệ DeepSEE, giúp Ultherapy kiểm soát vị trí năng lượng sóng siêu âm tác động vào da. Lượng sống siêu âm sẽ giúp tái cấu trúc da, loại bỏ các tế bào chết, lớp sừng khô cứng và định hình lại mô da liên kết chặt chẽ hơn. Từ đó, công nghệ trẻ hóa da Ultherapy có thể nâng cung mày lên cao từ 1,7 mm đến 1,9 mm sau khoảng 3 – 4 tháng điều trị. Các tình trạng chảy xệ 2 bên má, cổ và cằm cũng được cải thiện. 

cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-2
cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-2

Công nghệ Ultherapy có tốt không? 

Sẽ có rất nhiều người băn khoăn không biết công nghệ Ultherapy có tốt và mang lại hiệu quả vượt trội hay không? Theo nhiều chuyên gia về thẩm mỹ và da liễu, loại công nghệ trẻ hóa da này có thể mọi người sở hữu làn da đẹp bởi những ưu điểm vượt trội: 

 • Giúp tăng sinh Collagen, Elastin tự nhiên hiệu quả vượt trội, số lượng lớn so với các công nghệ khác
 • Khắc phục, cải thiện các vấn đề về da như thâm nám, lỗ chân lông to, đen sạm, nếp nhăn, vết chân chim vừa mới hình thành
 • Nâng cao cung chân mày giảm hiện tượng sụp mí, cải thiện tình trạng da bị chảy xệ ở 2 bên má, cằm và cổ
 • Giúp đường nét khuôn mặt rõ hơn, tạo gương mặt V-line cho những cô gái trẻ
 • Làm đẹp da an toàn, không gây kích ứng, xâm lấn, phẫu thuật
 • Không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cữ khắt khe

Ngoài những những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại cho khách hàng, công nghệ trẻ hóa da Ultherapy tại Phan Thiết còn mang đến quá trình làm đẹp vô cùng thoải mái, an toàn cho mọi người. Nhiều người băn khoăn với lượng nhiệt mà máy này tỏa ra để giúp tăng sinh Collagen sẽ gây nguy hại cho làn da.

Nhưng thực tế, việc tiếp xúc máy với bề mặt da lại tạo cảm giác mát lạnh, không gây đau rát, châm chích, nóng bỏng như nhiều người vẫn lo sợ. Chính vì thế, công nghệ này giúp làm đẹp da một cách an toàn, mà không gây ảnh hưởng xấu đến làn da, sức khỏe của bạn. 

cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-3
cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-3

So sánh công nghệ Hifu và Ultherapy

Hiện nay, công nghệ Hifu và Ultherapy chính là 2 phương pháp giúp trẻ hóa da nổi tiếng và hiện đại nhất. Nhiều người băn khoăn không biết 2 công nghệ này có những ưu và nhược điểm nào khác nhau. Nên lựa chọn làm đẹp da bằng Hifu hay Ultherapy để có làn da sáng mịn, săn chắc? Bài viết này sẽ so sánh hai công nghệ này một cách khách quan cho bạn đọc hiểu rõ hơn. 

1. Khái niệm

Công nghệ trẻ hóa da Hifu

Công nghệ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) chính là loại máy được sử dụng trong phương pháp trẻ hóa da Hifu. Loại máy này sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để giúp trẻ da mặt, ngăn ngừa chảy xệ da mà không cần xâm lấn, phẫu thuật. Sóng siêu âm HIFU sẽ tăng sinh, kích thích các sợi collagen, elastin phát triển và liên kết lại với nhau để giúp tái cấu trúc tế bào cho làn da.

Theo nguyên lý hoạt động, HIFU sử dụng bước sóng có thể tác động vào da với độ sâu 3.0-4.5mm của thượng và trung bì (khu vực sản sinh collagen và elastin nhiều nhất). Ngoài ra, trẻ hóa da Hifu còn có thể tác động tới lớp hạ bì, sóng siêu âm sẽ giúp kích thích làm săn chắc các mô da, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy hoạt động bằng cơ chế sử dụng sóng siêu âm hội tụ có khả năng tác động vi điểm từ bên ngoài vào trong cấu trúc của da.

Sóng siêu âm hội tụ của công nghệ trẻ hóa da Ultherapy có thể tác động qua bề mặt da đưa năng lượng nhiệt khoảng 60ºC – 70ºC vào sâu tối đa 4.5 mm của thượng bì và trung bì – vị trí phân bổ của Collagen và Elastin. Lượng nhiệt mà công nghệ trẻ hóa da Ultherapy cung cấp đủ lớn và khá lý tưởng để kích thích tăng sinh Collagen mới hình thành, phát triển. 

cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-4
cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-4

2. Ưu điểm

Công nghệ trẻ hóa da Hifu

 • Đạt đến mức nhiệt 60-70ºC (lý tưởng hơn so với Laser hay RF) mang đến hiệu quả cao vượt trội, tác động sâu vào bên trong tế bào da tốt hơn.
 • Thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho làn, sức khỏe của người sử dụng.
 • Không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ phức tạp.
 • Giúp trẻ hóa làn da bằng cách xóa mờ nếp nhăn, cải thiện tình trạng chảy xệ, thâm nám, lỗ chân lông to ở trên bề mặt và sâu dưới da.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

 • Giúp tăng sinh Collagen, Elastin tự nhiên hiệu quả vượt trội, số lượng lớn.
 • Khắc phục, cải thiện tình trạng thâm nám, lỗ chân lông to, đen sạm, nếp nhăn, vết chân chim vừa mới hình thành.
 • Nâng cao cung chân mày, cải thiện tình trạng da bị chảy xệ ở mặt, cổ và ngực.
 • Giúp đường nét khuôn mặt rõ hơn, tạo gương mặt V-line an toàn.
 • Làm đẹp da an toàn, không gây kích ứng, xâm lấn, phẫu thuật.
 • Không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cữ khắt khe.
cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-5
cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-5

3. Hạn chế

Công nghệ trẻ hóa da Hifu

-Công nghệ này không có tác dụng đối với những người có tình trạng da bị lão hóa nặng. 

-Không duy trì được hiệu quả làm đẹp lâu dài, cần phải thực hiện trẻ hóa da liên tục.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy tại Phan Thiết không mang lại hiệu quả cao đối với những người có da bị lão hóa nặng.

4. Hiệu quả

Công nghệ trẻ hóa da Hifu

Chỉ duy trì hiệu quả giúp da săn chắc, căng mịn, trắng sáng trong vòng 10 – 15 tháng.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy duy trì hiệu quả trong vòng 18 – 24 tháng.

cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-6
cong-nghe-tre-hoa-da-ultherapy-tai-phan-thiet-6

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy tại Phan Thiết giá bao nhiêu? 

Hiện nay để thực hiện công nghệ trẻ hoá da Ultherapy tại Phan Thiết phải mất chi phí bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến giá. Đây là một trong những công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay, do dó, mức giá thực hiện dịch vụ sẽ cao hơn so với các phương pháp khác. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Công Nghệ Trẻ Hoá Da Thermage Tại Phan Thiết Là Gì?
>>> 4 Công Nghệ Trẻ Hoá Da Tiên Tiến Bậc Nhất
>>> Hơn 8 Phương Pháp Trẻ Hoá Da Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.