Thế Nào Là Tiêm Filler Xoá Nhăn Tại Phan Thiết

tiem-filler-xoa-nhan-tai-phan-thiet

Ứng dụng thành công của ngành thẩm mỹ hiện đại, các chuyên viên tại Viện thẩm mỹ ZACOS đã mang đến cho phái đẹp giải pháp xóa nếp nhăn hiệu quả và nhanh chóng bằng phương pháp tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết giúp phụ nữ sở hữu được khuôn mặt trẻ trung, căng mịn, loại bỏ hết những dấu hiệu của thời gian.

Thế nào là tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết

Làm đẹp bằng chất làm đầy sinh học (Filler) là kỹ thuật tiêm chất làm đầy vào dưới da qua một mũi tiêm siêu nhỏ. Filler có 90% là nước muối sinh lý, 10% là Hyaluronic Acid có cấu trúc tương tự Hyaluronic Acid trong cơ thể người. Vì vậy nó được đánh giá là an toàn, có mức độ tương thích cao với cơ thể và không gây phản ứng phụ.

tiem-filler-xoa-nhan-tai-phan-thiet-1
tiem-filler-xoa-nhan-tai-phan-thiet-1

Tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết là giải pháp hiệu quả để xóa nếp nhăn tĩnh (được hình thành do mô da bị mất nước và thể tích mô giảm), nâng cao chân mày, gò má, làm đầy trũng mắt, làm căng mộng môi, trẻ hóa vùng cổ, vùng ngực, bàn tay…Đồng thời còn chứa HA là những hạt ngậm nước, tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết còn giúp làn da căng mịn và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, phương pháp này còn lý tưởng để nâng sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm manh lại dáng mũi dáng, cằm thanh tú hơn.

Thế mạnh vượt trội của tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết

Ưu điểm của tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết là tạo vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và nhanh chóng. Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn các nỗi lo của một cuộc phẫu thuật. Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo và không biến chứng.

Tuy nhiên Filler có điểm hạn chế là chỉ tồn tại trong cơ thể từ 1 đến 5 năm, sau đó vùng da sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

tiem-filler-xoa-nhan-tai-phan-thiet-3
tiem-filler-xoa-nhan-tai-phan-thiet-3

Tiêm Filler tại Viện thẩm mỹ ZACOS

Với kỹ thuật chuyên môn cao và với tiêu chí mang lại cho khách hàng nét đẹp tự nhiên, đi trước dẫn đầu trong các ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, các chuyên viên có chuyên môn cao trong nghề và có mắt thẩm mỹ cao sẽ xác định đúng lượng và đúng điểm tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết phù hợp, đảm bảo cho đường nét gương mặt đẹp tự nhiên hài hòa.

tiem-filler-xoa-nhan-tai-phan-thiet-4
tiem-filler-xoa-nhan-tai-phan-thiet-4

Lưu ý sau khi thực hiện tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết

  • Sau khi tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết nên uống nhiều nước để đạt được kết quả tốt, thời gian duy trì lâu dài.
  • Không nên massage, xông hơi, bắn laser hoặc thực hiện các điều trị làm đẹp khác tối thiểu sau 2 tuần cho đến vài tháng sau đó vì có thể làm di lệch chất làm đầy, rút ngắn tác dụng, tạo ra những kết quả không mong muốn.
  • 2 tuần đầu không dùng các thực phẩm có chất kích thích và đồ uống có cồn.
  • Chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn nhiều rau củ quả tươi, tránh thức khuya.
  • Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại hoặc nếu đi ra ngoài cần đeo kính mát và che chắn cẩn thận.
  • Khách hàng không nên trang điểm trong vòng 12 giờ sau khi tiêm Filler xoá nhăn tại Phan Thiết.
  • Tái khám theo chỉ định của chuyên viên của ZACOS.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tiêm Filler Rãnh Cười Tại Phan Thiết
>>> Tiêm Filler Môi Tại Phan Thiết
>>> Tiêm Filler Có Tốt Không? Cách Chăm Sóc Sau Tiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.