Những Công Nghệ Triệt Lông Hàng Đầu Hiện Nay

cong-nghe-triet-long

Triệt lông ngày nay mang đến khá nhiều những sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt những công nghệ triệt lông mới nhất luôn được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội. Dưới đây sẽ là cập nhật các công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Vì sao nên áp dụng triệt lông công nghệ mới nhất?

Làm sạch các vùng lông trên cơ thể là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay. Các cách truyền thống như cạo hay nhổ thường sẽ gây hại đến các vùng da. Chưa kể đến các vấn đề viêm nhiễm khác. Chính vì vậy phương pháp triệt lông vĩnh viễn luôn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên giữa các công nghệ mới và cũ cũng có sự khác biệt khá lớn.

Áp dụng các công nghệ triệt lông mới nhất sẽ mang đến khá nhiều ưu điểm vượt trội. Đa phần những phương pháp này đều giúp làm sạch lông một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó còn có hiệu quả se khít lỗ chân lông, hạn chế lông mọc trở lại.

Những công nghệ cũ thường làm sạch lông nhưng lại tạo nên cảm giác châm chích rất khó chịu. Tuy nhiên triệt lông công nghệ mới nhất ngày nay lại có thể khắc phục được vấn đề này. Chính vì vậy nếu được mọi người nên áp dụng những loại máy móc, công nghệ triệt lông tiên tiến như vậy sẽ mang đến sự thoải mái và an toàn hơn.

cong-nghe-triet-long-1
cong-nghe-triet-long-1

Top các công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay

Công nghệ triệt lông luôn được nghiên cứu đổi mới. Chính vì vậy mà có khá nhiều phương pháp mới mỗi năm ra đời. Dưới đây hãy cùng điểm qua các công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay.

Công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL là một trong những loại được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. IPL chủ yếu sử dụng những chùm ánh sáng trắng để tác động lên vùng chân lông và nang lông. Nhờ vậy sẽ ngăn chặn dần việc lông mọc lại. Công nghệ này có nhiều ưu điểm nhưng cũng không ít những nhược điểm.

cong-nghe-triet-long-2
cong-nghe-triet-long-2

Ưu điểm

 • Công nghệ triệt lông IPL sau các liệu trình có thể loại bỏ hầu hết lông ở vùng cần triệt, ngăn chặn lông mọc lại hiệu quả.
 • Có thể cải thiện một vài tình trạng như viêm nang lông, thâm, nám… ở vùng da.
 • Được tích hợp hệ thống làm lạnh tự động nên khá an toàn.
 • giá thành khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất có thể kể đến của công nghệ triệt lông IPL chính là số lần tiến hành khả nhiều. Để mang lại hiệu quả đòi hỏi khách hàng phải đến spa triệt lông trong khoảng từ 15 đến 20 lần cho một liệu trình.

Công nghệ triệt lông OPT

OPT được đánh giá là một trong những công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay. Và chúng được cải tiến từ công nghệ IPL ở trên. Chính vì vậy nên vừa kế thừa những ưu điểm lại khắc phục được nhược điểm của ILP. Ở các loại máy OPT thường sẽ được tích hợp thêm công nghệ mới có thể điều chỉnh được các thông số bước sóng. Nhờ vậy mang đến tác động sâu lên vùng chân lông và nang lông.

cong-nghe-triet-long-3
cong-nghe-triet-long-3

Ưu điểm

 • Công nghệ OPT có hiệu quả triệt lông khá hiệu quả, việc tác động vào vùng nang lông, ngăn chặn lông hấp thu dinh dưỡng khiến chúng không có điều kiện mọc lại.
 • Quá trình tiến hành triệt lông OPT khá nhanh chóng, đặc biệt thoải mái, không gây đau rát.
 • Đây là một trong những công nghệ triệt lông mới nhất được đánh giá an toàn cho người dùng.
 • Liệu trình được rút ngắn, khắc phục được nhược điểm về thời gian của công nghệ IPL.

Nhược điểm

Có thể thấy, triệt lông bằng công nghệ OPT có rất nhiều ưu điểm. Và nhược điểm duy nhất của phương pháp này là chỉ ngăn lông mọc lại trong khoảng vài năm mà không hoàn toàn vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông Laser Diode

Công nghệ triệt lông Laser Diode mới nhất không thể không nhắc đến Laser Diode. Công nghệ này được nghiên cứu dựa trên hiệu quả từ sóng Radio Frequency. Kết hợp cùng với đó là bước sóng thích hợp mang đến công dụng có thể làm sạch lông cực cao. Dưới tác dụng của của tia sáng laser, vùng nang lông sẽ không được cung cấp dinh dưỡng, do vậy lông không thể phát triển dẫn đến rụng dần đi.

cong-nghe-triet-long-4
cong-nghe-triet-long-4

Ưu điểm

 • Công nghệ triệt lông Laser Diode có hiệu quả triệt lông cao nên rất được ưa chuộng. 
 • Có thể áp dụng cho hầu hết các vùng da trên cơ thể, ngay cả những vùng nhạy cảm nhất.
 • Công nghệ được chứng nhận an toàn từ FDA của Mỹ nên không gây hại hay các biến chứng về sau.
 • Ngoài làm sạch lông thì Laser Diode còn có thể diệt vi khuẩn, hạn chế các vấn đề như viêm nang lông.

Nhược điểm

Vì là một trong những công nghệ triệt lông mới nhất nên Laser Diode được khắc phục hầu hết các nhược điểm. Tuy nhiên giá thành của phương pháp này lại khá cao và không phải ai cũng có đủ kinh phí để tiến hành.

Công nghệ triệt lông Elight

Một công nghệ triệt lông nữa cũng nổi bật không kém chính là Elight. Đây là một trong những công nghệ mới ra đời trong thời gian gần đây nhưng lại rất được ưa chuộng. Công nghệ Elight có thể nói là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và Laser Diode. Chính vì vậy mà hiệu quả mang lại rất cao, triệt tiêu hầu hết lông ở vùng được tác động.

cong-nghe-triet-long-5
cong-nghe-triet-long-5

Ưu điểm

 • Công nghệ Elight có rất nhiều ưu điểm, đáng chú ý chính là việc làm sạch lông hiệu quả, tác dụng kéo dài.
 • Quá trình tiến hành không hề gây đau rát hay châm chích cho khách hàng.
 • Vô cùng an toàn, tuyệt đối không gây nên các tác dụng phụ hay biến chứng ngoài ý muốn.
 • Có thể áp dụng công nghệ Elight cho hầu hết các vùng trên cơ thể.

Nhược điểm

 • Một trong những công nghệ với giá thành tương đối cao cho một liệu trình.
 • Thời gian tiến hành khá nhiều trong khoảng 15 đến 20 buổi triệt lông.

Các tiêu chí lựa chọn công nghệ triệt lông

Trên đây là gợi ý về các công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay. Có thể thấy mỗi một phương pháp đều có các ưu cũng như nhược điểm riêng. Để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình mọi người có thể căn cứ vào một vài các tiêu chí dưới đây.

Hiệu quả

Lựa chọn công nghệ triệt lông cần căn cứ vào tính hiệu quả. Nhìn chung các công nghệ kể trên đều mang đến hiệu quả triệt lông khá tốt. Tuy nhiên hiệu quả cũng sẽ duy trì trong một thời gian nhất định. Việc sau khi hoàn thành liệu trình có thể loại bỏ lông mãi mãi là không thể. Sau khoảng thời gian nhất định lông vẫn sẽ mọc lại.

cong-nghe-triet-long-6
cong-nghe-triet-long-6

Số lần tiến hành

Khi lựa chọn một công nghệ triệt lông cần lưu ý đến số lần thực hiện. Nhìn chung nhanh nhất hiện nay là công nghệ OPT. Những công nghệ triệt lông khác thường sẽ có số lần tiến hành nhiều hơn.

Chi phí

Chi phí cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn phương pháp triệt lông. Tùy theo kinh phí mà mọi người có thể chọn các công nghệ đắt hay rẻ. Tiết kiệm nhất là công nghệ IPL. Trong khi đó các công nghệ Elight, Laser Diode giá sẽ có phần cao hơn. Tuy nhiên bù lại dĩ nhiên chất lượng cũng sẽ đảm bảo và có nhiều ưu điểm khác.

Sự an toàn

Làm đẹp luôn cần gắn liền với sự an toàn. Mọi người nên tìm hiểu kỹ về cơ chế hoạt động để có thể đảm bảo công nghệ triệt lông mà mình chọn an toàn, không gây nên các biến chứng về sau.

Viện thẩm mỹ ZACOS

Viện thẩm mỹ ZACOS được biết đến với việc sở hữu nhiều những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay. Tại đây có đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như tắm trắng, trị mụn, nám, phun xăm, nối mi, giảm cân,… Triệt lông vĩnh viễn ở Viện thẩm mỹ ZACOS là một trong những dịch vụ nổi bật nhất.

cong-nghe-triet-long-7
cong-nghe-triet-long-7

Tại đây sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất Elight. Khách hàng có thể yên tâm khi triệt lông ở Viện thẩm mỹ ZACOS vì có rất nhiều điểm tiện lợi:

 • Trước tiên chính là việc áp dụng máy móc, thiết bị với công nghệ tiên tiến nhất. Nhờ vậy mà hiệu quả làm sạch lông cực cao, ngăn chặn lông mọc lại trong nhiều năm.
 • Có thể áp dụng cho nhiều vùng lông khác nhau kể cả những vùng lông rậm, cứng, khó làm sạch.
 • Được chứng nhận an toàn, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
 • Trong quá trình thực hiện sẽ không gây nên cảm giác đau rát hay tổn thương bề mặt da.
 • Triệt lông ở Viện thẩm mỹ ZACOS còn mang lại hiệu quả se khít lỗ chân lông, làm mịn màng da hơn.
 • Quy trình tiến hành nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh và riêng tư tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những Điều Cần Biết Về Công Nghệ Triệt Lông OPT
>>> Công Nghệ Triệt Lông OPT SHR Là Gì?
>>> 6 Cách Giảm Sưng Sau Khi Tiêm Filler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.